Tư vấn miễn phí:
0914 262 018

Website được lập ra nhằm tổng hợp tất cả những bài thuốc hay từ Dân Gian để mọi người tham khảo và có thêm sự lựa chọn cho mình!


MIỄN PHÍ VÀ MÃI LUÔN NHƯ THẾ!

-----------o0o----------

Bài thuốc dân gian

BÀI THUỐC CHỮA SỎI THẬNBÀI THUỐC CHỮA SỎI THẬN

Được thừa kế bài thuốc nam gia truyền chữa sỏi thận do ông nội để lại, Chị Ngọc Hà thường trú tại Từ Sơn – Bắc Ninh đã phát huy bài thuốc gia truyền chữa sỏi thận bằng nhiều loại dược liệu quý như kim tiền thảo, dứa dại, cỏ xước, tỳ giải và một số dược liệu khác. Theo chị Hà, nếu sỏi khó thì cần thêm thuốc tán sỏi kết hợp với thuốc lá để tống sỏi ra ngoài.

Rất nhiều người khi đến nhà chị cắt thuốc còn được chị tư vấn cách thức ăn uống sao cho hợp lý để sỏi không tái phát. Chị thường dặn bệnh nhân sau khi hết sỏi nên mua kim tiền thảo kết hợp với quả dứa dại khô và râu ngô để uống thay nước hàng ngày  để sỏi không tái phát.

        Chị còn dặn bệnh nhân trong thời gian uống thuốc, theo dõi nước tiểu. Nếu thấy nước tiểu đục và khai hơn bình thường là sỏi đã tan ra. Sỏi bé từ 5-7mm  thì chỉ cần   khoảng 1 tháng  thì mới tan hết sỏi, trường hợp to hơn thì dùng vài tháng, mỗi tháng sẽ giảm được 5mm.
Bệnh nhân siêu âm trước và sau khi uống thuốc ở cùng một nơi để kết quả được chính xác.

Điện thoại liên hệ: 0989262018  hoặc 02413 508723 để được tư vấn chữa bệnh.


Lưu ý: Những Thông tin trên mang tính chất tham khảo, để việc điều trị bệnh của bạn có hiệu quả cao nhất bạn nên tham khảo ý kiến của Bác Sĩ trước khi áp dụng!
Bài thuốc dân gian khác
Quay trở về    Đầu trang