Liên hệ quảng cáo:
0908 789 326

Website được lập ra nhằm tổng hợp tất cả những bài thuốc hay từ Dân Gian để mọi người tham khảo và có thêm sự lựa chọn cho mình!


MIỄN PHÍ VÀ MÃI LUÔN NHƯ THẾ!

-----------o0o----------

Bài thuốc dân gian

Chữa gai đôi, thoái hóa, vôi hóa đốt sống

Bài thuốc gia truyền

chuyên điều trị gai đôi, thoái hóa và vôi hóa cột sống, đau nhức cổ, vai, gáy, u xơ vú không cần uống thuốc chỉ cần đắp ngoài.

 Bài thuốc nam gia truyền này được chế biến từ một số thảo dược có tác dụng chữa khỏi hoàn toàn bệnh gai, gai đôi thái hóa và vôi hóa cột sống, đau nhức cổ vai gáy, u xơ vú mà không cần uống thuốc. Người bệnh chỉ đắp thuốc lên vùng bệnh là có thể khỏi.

Khi tôi đến gặp chị thì được biết: Chị vốn là giảng viên IT, không theo nghề của ông bà nhưng khi chính chồng mình bị gai đôi, sức khỏe của anh giảm sút, nhìn chồng đau đớn chị thử lấy những thứ lá mà ông chị vẫn thường dùng làm thuốc đắp cho bệnh nhân gai đôi, quả thực sau 1 tuần sức khỏe của chồng chị cải thiện rõ rệt, vùng bệnh bắt đầu ngứa và xuất hiện những nốt nhỏ li ti màu đỏ chị đã mừng thầm vì theo kinh nghiệm của ông nếu có những dấu hiệu đó thì chắc chắn sẽ khỏi. Quả thực sau 3 tháng kiên trì đắp thuốc, chồng chị đi chụp lại và thấy không còn gai đôi nữa. Chị rất tâm đắc với bài thuốc này bởi giá thảnh rẻ, bệnh nhân chỉ cần kiên trì đắp thuốc là chắc chắn khỏi, tiền thuốc chỉ hết 50.000/1 tuần sử dụng. Niềm vui của chị được nhân lên rất nhiều khi vô số bệnh nhân tin tưởng đến lấy thuốc đều phản hồi có tác dụng tốt. Và nghề y của chị bắt đầu từ đó.

Hiện nay, chị đã điều trị thành công các loại bệnh như gai đôi, vôi hóa, thoái hóa đốt sống, bệnh u xơ vú và các trường á sừng, tổ đỉa, bằng bài thuốc truyền lại từ ông bà với chi phí rẻ giúp nhiều bệnh nhân khỏi bệnh mà không tốn kém.

Bệnh nhân hãy gọi điện để được tư vấn và lấy thuốc theo số đt: 0989 262 018

.

Lưu ý: Những Thông tin trên mang tính chất tham khảo, để việc điều trị bệnh của bạn có hiệu quả cao nhất bạn nên tham khảo ý kiến của Bác Sĩ trước khi áp dụng!
Bài thuốc dân gian khác

Cỏ đĩ và tác dụng chữa xương khớp

Cây hy thiêm có tên khoa học Siegesbeckia orientalis L., họ Cúc Asteraceae hay còn gọi là Cỏ đĩ, Chó đẻ, Hy thiêm thảo, Hy tiên, Hổ cao. Đặc điểm thực vật, phân bố: Loại cỏ cao 0.4-1m, có nhiều cành, có lông tuyến. Lá mọc đối, cuống ngắn, hình 3 cạnh, đầu là nhọn, mép lá có răng cưa. Cụm hoa hình đầu, màu vàng, có hai loại lá bắc không đều nhau. Quả bé màu đen, hình trứng. Hoa có chất dính, khi đi qua hoa dính vào quần áo vì vậy gọi là Cỏ đĩ. Cây mọc hoang ở khắp các tỉnh trong cả nước. Cách trồng: trồng từ cây non vào mùa xuân. Bộ phận dùng, chế biến: dùng toàn cây, phơi hay sấy khô, thu hái vào lúc cây chưa ra hoa. Công dụng chủ trị: Hy thiêm vị đắng, tính mát, hơi có độc. Có tác dụng khử phong thấp, lợi gân cốt. Chữa chân tay tê dại, lưng mỏi, gối đau. Ngoài ra còn giã nát đắp tại chỗ bị nhọt độc, ông đốt, rắn cắn. Liều dùng: ngày dùng 6-12g cây khô, dạng thuốc sắc. Có thể tăng liều đến 16g một ngày. Tin mới nhất về: Thoát vị đĩa đệm được chữa khỏi từ thảo dược tươi của Việt Nam. Xem chi tiết Chú ý: cây Hy thiêm dễ nhầm với cây cứt lợn có hoa màu tím nhạt hay trắng. Không bị bệnh phong thấp thì không nên dùng, khi dùng tươi có thể bị nôn. Đơn thuốc có Hy thiêm: -Chữa bán thân bất toại: phong thấp tê bại chân tay: lá, cành non sao vàng, tán bột, trộn mật ong, hoàn 5g/ viên, uống ngày 2-3 lần, mỗi lần 1 viên. -Chữa mụn nhọt, hậu bối (nhọt sau lưng): Hy thiêm, tỏi sống, cỏ roi ngựa mỗi thứ 5g. Giã nát, hòa trong một chén rượu ấm, vắt lấy nước uống, bã đắp vào mụn nhọt. Ngày dùng 1-2 lần. -Chữa phong thấp: Hy thiêm 100g, Thiên niên kiện 50g, Đường và Rượu 1 lít nấu thành cao ngày uống 2 lần, lần một ly nhỏ trước khi ăn trưa tối. -Trị viêm khớp do phong thấp, tê tay, tê chân, đau nhức gân xương: Hy thiêm thảo, Bạch mao đằng, mỗi thứ 3 chỉ, Xú ngô đồng hoặc (Ngưu tất) 5 chỉ. Sắc uống hằng ngày. Thông tin về bài thuốc nam chữa thoái hóa cột sống triệt để.

Đăng bởi: admin

Quay trở về    Đầu trang