Liên hệ quảng cáo:
0908 789 326

Website được lập ra nhằm tổng hợp tất cả những bài thuốc hay từ Dân Gian để mọi người tham khảo và có thêm sự lựa chọn cho mình!


MIỄN PHÍ VÀ MÃI LUÔN NHƯ THẾ!

-----------o0o----------

Bài thuốc dân gian

Cây Trinh nữ hoàng cung hỗ trợ và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa

Tỉ lệ bệnh nhân mắc bệnh phụ khoa như: u nang buồng trứng, u xơ tử cung, u vú và bệnh nam khoa như: viêm phì đại tuyến tiền liệt, u xơ lành tiền liệt tuyến ở nam giới đang ngày một gia tăng. Vì vậy việc tìm ra thảo dược Trinh nữ hoàng cung giúp hỗ trợ và điều trị các căn bệnh phụ khoa, nam khoa đang mang lại lợi ích lớn cho cộng đồng.

Tại sao Trinh nữ hoàng cung có tác dụng hỗ trợ và điều trị các bệnh
phụ khoa, nam khoa?

Trinh nữ hoàng cung (Crinum falifolium) chứa khoảng 32 alkaloid, đặc biệt là Crinafolin, Crinafolidin, Lycorine, và B- Epoxyambellin có công dụng tăng cường hệ miễn dịch, chống viêm, điều hòa hormone sinh dục ở cả nam và nữ. Do đó Trinh nữ hoàng cung thường được sử dụng để điều trị các bệnh:
Nữ giới:
-  Hỗ trợ và điều trị u nang buồng trứng, u xơ cổ tử cung, u vú
-  Hỗ trợ điều trị chứng rối loạn kinh nguyệt ở nữ giới
-  Làm giảm cảm giác bốc hỏa, vã mồ hôi về đêm ở phụ nữ mãn kinh và tiền mãn kinh
Nam giới:
-  Hỗ trợ và điều trị phì đại tiền liệt tuyến, u xơ lành tiền liệt tuyến
-  Tăng cường sinh lực ở nam giới.
Có những nghiên cứu nào chứng mình điều đó?

Nghiên cứu do người đứng đầu là Marcel Jenny trên báo Pubmed công bố ngày 5/4/2011 đã cho thấy lá Trinh nữ hoàng cung có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, ức chế sự gia tăng của các tế bào u tuyến tiền liệt hiệu quả.
Đề tài nghiên cứu khoa học cấp bộ tại bệnh viện phụ sản trung ương cho thấy Trinh nữ hoàng cung có tác dụng tốt trên 79,5% bệnh nhân mắc u xơ tử cung ( đặc biệt với u xơ có kích thước từ 6 cm trở xuống). Mặt khác, Trinh nữ hoàng cung rất an toàn, không tác dụng phụ, không ảnh hưởng tới chức năng gan thận.
Một nghiên cứu khoa học cấp bộ khác thực hiện tại bệnh viên Bạch Mai chứng minh hiệu quả của Trinh nữ hoàng cung sau 2 tháng điều trị trên 89,18% số bệnh nhân u xơ tử cung biến trinh nữ hoàng cung trở thành loài thảo dược đầu tiên có tác dụng điều trị bệnh phụ khoa cho cả nam và nữ.
Lưu ý: Những Thông tin trên mang tính chất tham khảo, để việc điều trị bệnh của bạn có hiệu quả cao nhất bạn nên tham khảo ý kiến của Bác Sĩ trước khi áp dụng!
Bài thuốc dân gian khác
Quay trở về    Đầu trang