Liên hệ quảng cáo:
0908 789 326

Website được lập ra nhằm tổng hợp tất cả những bài thuốc hay từ Dân Gian để mọi người tham khảo và có thêm sự lựa chọn cho mình!


MIỄN PHÍ VÀ MÃI LUÔN NHƯ THẾ!

-----------o0o----------

Bài thuốc dân gian

Chữa khỏi hen suyễn

Đông y gia truyền chuyên điều trị hen suyễn

Hen phế quản - suyễn (hen suyễn) là sự tái đi tái lại của triệu chứng ho, khò khè, khó thở… Các triệu chứng này thường xảy ra vào chiều tối, đêm và sáng sớm. Người bệnh thường khởi phát cơn suyễn khi thời tiết thay đổi hoặc khi gắng sức, trẻ chơi giỡn, la hét... Đây là một bệnh viêm mạn tính của đường thở.

Tình trạng viêm này làm cho đường thở trở nên rất nhạy cảm với các chất kích thích khác nhau, đường thở sẽ phù nề, co thắt, chứa đầy chất nhầy nên bị tắc nghẽn khiến cho người bệnh có cơn ho, khò khè, khó thở. Hẹn suyễn là bệnh mạn tính, hoàn toàn không phải là bệnh lây lan, truyền nhiễm mà là bệnh có tính chất gia đình, di truyền.

Đông y gia truyền họ Dương chuyên điều trị bệnh hen suyễn, thuốc được bào chế từ các dược liệu sạch, có khả năng điều trị dứt điểm bệnh hen suyễn trong thời gian ngắn…đặc biệt khi sử dụng thuốc bệnh nhân thấy ăn ngủ tốt, không hề có bất kỳ tác dụng phụ không mong muốn nào như thuốc tây….

Để được tư vấn và lấy thuốc theo đúng thể hen

Liên hệ : 0975262258 hoặc 0994300138

Địa chỉ: Hải An Hải Phòng

Lưu ý: Những Thông tin trên mang tính chất tham khảo, để việc điều trị bệnh của bạn có hiệu quả cao nhất bạn nên tham khảo ý kiến của Bác Sĩ trước khi áp dụng!
Bài thuốc dân gian khác
Quay trở về    Đầu trang