http://baithuochay.net
Liên hệ quảng cáo:
0908 789 326

Website được lập ra nhằm tổng hợp tất cả những bài thuốc hay từ Dân Gian để mọi người tham khảo và có thêm sự lựa chọn cho mình!


MIỄN PHÍ VÀ MÃI LUÔN NHƯ THẾ!

-----------o0o----------

Bài thuốc dân gian

Thuốc nam chữa mất ngủThuốc nam gia truyền chữa bệnh mất ngủ 


Ngủ là một phần tất yếu và vô cùng quan trọng của cuộc sống. Giấc ngủ là một hoạt động có hiệu quả để đảm bảo sự sống của cơ thể và phục hồi sức khoẻ sau một ngày thức để làm việc. Giấc ngủ còn góp phần giúp cơ thể bài tiết ra hóc môn tăng trưởng giúp cho trẻ em phát triển và lớn lên. Chúng ta không thể sống mà không ngủ. Nếu mất ngủ trong một thời gian dài thì cơ thể chúng ta sẽ rối loạn và có thể dẫn đến chết.   

Giấc ngủ còn được xem như một tiêu chuẩn bắt buộc để đánh giá chất lượng của cuộc sống. Đối với người thầy thuốc, giấc ngủ của người bệnh được xem như là một tiêu chuẩn cần đạt được trong quá trình điều trị và tiên lượng bệnh.Thuốc nam gia truyền chữa bệnh mất ngủ, đổ mồ hôi trộm, hoảng sợ trong giấc ngủ, ác mộng khi ngủ, suy nhược cơ thể..

Thuốc được bào chế từ các dược liệu sạch, không phản ứng phụ, dùng thời gian dài tốt cho sức khỏe, khi cơ thể đã ổn định về giấc ngủ, có thể không dùng thuốc. Bệnh nhân sử dụng thuốc chú ý kiêng rau muống, đỗ xanh, cá mè để không giảm tác dụng của thuốc.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Lương y Nguyễn Thị Ngọc Hà

ĐC số 11 ngõ 4 Trần Phú, TX Từ Sơn, Bắc Ninh

ĐT:0914262018 hoặc 0989262018

 

Lưu ý: Những Thông tin trên mang tính chất tham khảo, để việc điều trị bệnh của bạn có hiệu quả cao nhất bạn nên tham khảo ý kiến của Bác Sĩ trước khi áp dụng!
 Thông tin người đăng  

Tên liên lạcAmin sưu tầm

Điện thoại0914 262 018

Địa chỉTừ Sơn - Bắc Ninh

Yahoo Yahoo Messenger!

Email info@baithuochay.net

Bài thuốc dân gian khác
Quay trở về    Đầu trang