http://baithuochay.net
Liên hệ quảng cáo:
0908 789 326

Website được lập ra nhằm tổng hợp tất cả những bài thuốc hay từ Dân Gian để mọi người tham khảo và có thêm sự lựa chọn cho mình!


MIỄN PHÍ VÀ MÃI LUÔN NHƯ THẾ!

-----------o0o----------

Bài thuốc dân gian

Đông y điều trị lạc nội mạc tử cung

Lạc nội mạc tử cung (adenomyosis) là tình trạng tổ chức tuyến, đệm hay tổ chức giống nội mạc tử cung có ở ngoài buồng tử cung. Nội mạc tử cung là lớp lót bên trong tử cung, thường bong ra khi hành kinh và lại được tái tạo khi sạch kinh. Ngoài ra nó có nhiệm vụ như một cái đệm êm ái giúp thai nhi "nằm" ở đó. Lạc nội mạc tử cung là do máu kinh (có lẫn những mảnh nhỏ của nội mạc tử cung bong ra) bị chảy ngược trở lại. Thường nó chảy vào ống dẫn trứng, qua ống dẫn có thể thấm vào khoang bụng, bàng quang, trực tràng và có thể "chạy" tới buồng trứng. Những mảnh vụn của nội mạc tử cung cắm vào những nơi này và cứ thế mà phát triển, vì thế gọi là "lạc".

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN ĐIỀU TRỊ VÔ SINH

Số 11, ngõ 4, Trần Phú, Tx Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

 

        Thuốc đông y điều trị các trường hợp kinh nguyệt không đều, lạc nội mạc tử cung, viêm lộ tuyến, các trường hợp trứng nép, trường hợp đau bụng kinh...

        Cách dùng: Ngày uống 2 lần, ngày đầu tiên mỗi lần 3 viên uống vào sau hoặc trong bữa ăn, uống với nước chanh nếu sau uống không xảy ra tình trạng đau đầu hoặc buồn nôn thì những ngày sau, mỗi lần tăng 1 viên, đến khi mỗi lần uống là 7 viên thì duy trì 7 viên/1 lần.

        Chú ý:  - Kiêng: Rau muống, đỗ xanh, giá đỗ,.

      - Trong thời gian uống thuốc nếu có thai thì dừng uống.

        Bảo quản: Nơi khô ráo, Thời hạn sử dụng 2 năm.

        Lương y: Nguyễn Thị Ngọc Hà. 0914262018 - 0989262018.

Lưu ý: Những Thông tin trên mang tính chất tham khảo, để việc điều trị bệnh của bạn có hiệu quả cao nhất bạn nên tham khảo ý kiến của Bác Sĩ trước khi áp dụng!
 Thông tin người đăng  

Tên liên lạcAmin sưu tầm

Điện thoại0914 262 018

Địa chỉTừ Sơn - Bắc Ninh

Yahoo Yahoo Messenger!

Email info@baithuochay.net

Bài thuốc dân gian khác
Quay trở về    Đầu trang