http://baithuochay.net
Liên hệ quảng cáo:
0908 789 326

Website được lập ra nhằm tổng hợp tất cả những bài thuốc hay từ Dân Gian để mọi người tham khảo và có thêm sự lựa chọn cho mình!


MIỄN PHÍ VÀ MÃI LUÔN NHƯ THẾ!

-----------o0o----------

Bài thuốc dân gian

Thuốc nam chữa run tay, run chân, động kinh, parkinson

THUỐC ĐỘNG KINH (DK16)

      Mặc dù gia đình tôi đã chữa được nhiều dạng động kinh như động kinh toàn thể (cơn lớn), động kinh ở trẻ nhỏ khi đã ổn định thể động kinh, những trường hợp động kinh khi sốt cao nhưng theo thời gian xuất hiện rất nhiều loại động kinh mới, nhiều dạng phức tạp mà những loại thuốc cũ không đáp ứng. Chứng kiến nhiều bệnh nhân và gia đình khốn khổ với bệnh tật hơn nữa việc điều trị vừa tốn kém mà lại không hy vọng chữa khỏi tôi trăn trở tìm ra bài thuốc mới và sau nhiều lần thử nghiệm đến nay bài thuốc động kinh mới chính thức được đưa vào sử dụng…
THUỐC ĐỘNG KINH (DK16)
Đặc trị các bệnh: Động kinh, rối loạn chức năng thần kinh, tâm thần phân liệt, mất trí nhớ, rối loạn thần kinh, bệnh Parkinson, chóng mặt, hoa mắt, nhức đầu, trẻ con kinh giật, khóc đêm, hay quên, ù tai, có đờm..
Ngoài tác dụng chính trên, thuốc còn có tác dụng chữa bệnh phong điên giản có đờm vít tắc, hôn mê, hay quên, mộng nhiều, viêm phế quản, tai điếc, đi lỵ đau bụng, thanh nhiệt (hạ sốt), lợi niệu, giải độc. chữa đau răng, đau bụng, cảm mạo, bệnh gan, cao huyết áp, tiểu đường, nhiễm trùng đường tiểu uống chữa viêm loét dạ dày, tá tràng, sỏi thận và sỏi bàng quang.
Cách dùng: Ngày 3 lần trước ăn, mỗi lần 20ml
Kiêng: Đỗ xanh, rau muống, cá mè, đồ uống có ga, chất kích thích
Thịt trâu, thịt chó, thịt mèo, chuối tiêu suốt đời.
Chú ý: Các trường hợp âm hư, hoạt tinh, ra nhiều mồ hôi, không nên dùng.
Liên hệ: 0914262018 hoặc 0989262018

Lưu ý: Những Thông tin trên mang tính chất tham khảo, để việc điều trị bệnh của bạn có hiệu quả cao nhất bạn nên tham khảo ý kiến của Bác Sĩ trước khi áp dụng!
 Thông tin người đăng  

Tên liên lạcAmin sưu tầm

Điện thoại0914 262 018

Địa chỉTừ Sơn - Bắc Ninh

Yahoo Yahoo Messenger!

Email info@baithuochay.net

Bài thuốc dân gian khác
Quay trở về    Đầu trang