http://baithuochay.net
Liên hệ quảng cáo:
0908 789 326

Website được lập ra nhằm tổng hợp tất cả những bài thuốc hay từ Dân Gian để mọi người tham khảo và có thêm sự lựa chọn cho mình!


MIỄN PHÍ VÀ MÃI LUÔN NHƯ THẾ!

-----------o0o----------

Bài thuốc dân gian

Khắc tinh của bệnh hen

Cây lá hen [Calotropis gigantea], có tên khác là “nam tì bà”, “bàng biển”, “bồng bồng”…, từ lâu đã được sử dụng trong nhiều bài thuốc trị ho, khạc đờm (đàm), hen (suyễn).

Ngày nay, các nghiên cứu đã chứng minh những tác dụng sinh học rất quý của lá hen trong điều trị các bệnh hô hấp mạn tính: hen, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD).

Năm 2010-2011, trên Tạp chí International Journal of Current Biological and Medical Science, các nhà khoa học Ấn Độ công bố kết quả nghiên cứu và đưa ra kết luận: hoạt chất α-và β-amyrin trong lá hen giúp làm giảm tổng hợp leukotriene - chất trung gian tham gia phản ứng viêm niêm mạc đường thở, gây ra co thắt và tăng tính phản ứng phế quản, từ đó mang lại hiệu quả chống viêm và giãn phế quản.

Các nghiên cứu trên cũng đã chứng minh lá hen có tác dụng chống ôxy hóa, dọn dẹp gốc tự do, ngăn chặn tình trạng mất cân bằng ôxy hóa, bảo vệ phổi khỏi tác nhân gây hại.

Chính nhờ những tác dụng chống viêm, chống ôxy hóa, giãn phế quản, lá hen được coi là dược liệu “khắc tinh số 1” của bệnh hen, viêm phế quản mạn, COPD…

Cây lá Hen

Từ những tác dụng sinh học đặc biệt quý đã được chứng minh, lá hen đã được các nhà khoa học chiết xuất thành dạng cao dược liệu phối hợp với các thành phần khác có tác dụng hiệp đồng, bào chế thành viên nén tiện sử dụng, tăng khả năng hấp thu dành cho người bệnh hen, viêm phế quản mạn và COPD; giúp giảm: ho, khạc đờm, khó thở; giảm đợt cấp và biến chứng của các bệnh nguy hiểm này.

Sản phẩm thuốc chữa hen Đông y gia truyền Dương Linh Đường

NHÀ THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN

CHỮA BÊNH HEN SUYỄN

 

          * Triệu chứng:

Khi thời tiết thay đổi; hít thở khó khăn, khò khè thở suyễn do đờm khó văng ra, tinh thần mệt mỏi, thể trạng suy kiệt. Trẻ em biếng ăn chậm lớn, mặc dù đã uống nhiều loại thuốc nhưng không khỏi.

          * Cách sử dụng thuốc:

          Trẻ em: Từ 1-5 tuổi     Ngày uống 1-2 viên.

                      Từ 6-14 tuổi   Ngày uống 2-3 viên.

          Người lớn:                  Ngày uống 3-5 viên.

Uống với nước sôi để nguội vào buổi sáng và tối sau khi ăn, thuốc không gây phản ứng phụ.

          * Lưu ý:

- Khi sử dụng thuốc không ăn thịt chó, lòng lợn, kem đá, tôm, cua.

- Uống một liều sẽ có dấu hiệu bệnh giam rõ rệt, sử dụng tiếp bệnh khỏi hoàn toàn, sức khỏa ổn định.

Lưu ý: Những Thông tin trên mang tính chất tham khảo, để việc điều trị bệnh của bạn có hiệu quả cao nhất bạn nên tham khảo ý kiến của Bác Sĩ trước khi áp dụng!
 Thông tin người đăng  

Tên liên lạcAmin sưu tầm

Điện thoại0914 262 018

Địa chỉTừ Sơn - Bắc Ninh

Yahoo Yahoo Messenger!

Email info@baithuochay.net

Bài thuốc dân gian khác
Quay trở về    Đầu trang