Cách tẩy da chết hiệu quả tự làm tại nhà

Công thức tẩy tế bào chết làm sáng da với 2 thành phần tuyệt vời này sẽ mang lại làn da sáng mịn đầy yêu thương của bạn chỉ trong một vài lần sử dụng. Bạn có thể tạm biệt lỗ chân lông bị tắc!

Cách làm tẩy da chết chỉ 2 thành phần mà bếp nào cũng có giúp da trắng mịn


Tẩy tế bào chết làm sáng da đơn giản có thể tự chế tại nhà

Sau khi sinh nở, nhiều phụ nữ phải đối mặt với khá nhiều vết nám và lỗ chân lông dễ bị tắc nghẽn. Thay vì thử nghiệm các sản phẩm có sẵn đắt tiền, những nguyên liệu từ thiên nhiên này sẽ giúp chị em có được làn da sạch mịn từ sâu trong lỗ chân lông.

Đây là một sản phẩm tẩy tế bào chết rất dễ dàng để kết hợp với nhau.

Cách làm tẩy da chết chỉ 2 thành phần mà bếp nào cũng có giúp da trắng mịn


Bí quyết tự làm mặt nạ tẩy da chết an toàn với làn da

Thành phần để tẩy tế bào chết cho khuôn mặt:

Bạn lấy baking soda, sau đó cắt một quả chanh. Đây là 2 nguyên liệu quan trọng nhất.

Baking soda và chanh đều là những nguyên liệu dễ kiếm và có tác dụng khá nhanh với da mụn. Bạn không nên dùng trên làn da nhạy cảm, dễ kích ứng.

Bạn nên làm một mẻ nhỏ và sử dụng nó ngay lập tức. Bạn cũng có thể trộn chúng trong một lọ nhỏ bột để giữ trong phòng tắm. Nó sẽ khô, nhưng chỉ cần khuấy với một ít nước và bạn sẽ có thể sử dụng ngay.

Cách làm tẩy da chết chỉ 2 thành phần mà bếp nào cũng có giúp da trắng mịn

Tẩy da chết mặt chanh và muối nở

Chỉ cần vắt đủ nước chanh để tạo thành một chút “súp” và thoa lên mặt, chà theo chuyển động tròn và rửa sạch. Hãy chắc chắn không để nó dính vào mắt của bạn! Bạn có thể đắp hỗn hợp dày hơn một chút và sử dụng nó như một mặt nạ. Chỉ cần thoa và để trong 5-20 phút sau đó chà và rửa sạch. Nó sẽ tạo một chút cảm giác ấm, nhưng hoàn toàn không đau.

Tẩy da chết tự làm thật dễ dàng và bạn sẽ không tin làn da của mình mịn màng và tươi sáng như thế nào sau khi sử dụng, khuyên bạn nên sử dụng 1-2 lần một tuần để có kết quả tốt nhất. Bạn sẽ nhận thấy lỗ chân lông của bạn sẽ thông thoáng hơn và thậm chí còn nhỏ hơn

Nguồn: http://danviet.vn/cach-lam-tay-da-chet-chi-2-thanh-phan-ma-bep-nao-cung-co-giup-da-trang-min-50202121820402913.htm