Liên hệ quảng cáo: 0933 80 81 82
-----------o0o----------
Website được lập ra nhằm tổng hợp tất cả những bài thuốc hay từ Dân Gian để mọi người tham khảo và có thêm sự lựa chọn cho ḿnh!

Lưu ư: Dưới đây là những thông tin mang tính chất tham khảo, không được tuỳ tiện áp dụng khi chưa có chỉ định của Bác Sỹ.

MIỄN PHÍ VÀ MĂI LUÔN NHƯ THẾ!
-----------o0o----------

Bài thuốc dân gian

Xáo Tam Phân cây “thần duợc” tại Khánh Ḥa.

Tại tỉnh Khánh Ḥa, cụ thể hơn là tại xă đảo Ninh Vân thuộc thị xă Ninh Ḥa tỉnh Khánh Ḥa, bỗng dưng trở thành nơi gây chú ư với nhiều nguời trên toàn quốc. Cụ thể là sau khi đuợc bộ y tế xác nhận về công dụng hiệu quả của cây "thần dược" có tên là Xáo Tam Phân có khả năng điều trị, ngăn ngừa ung thư và nhiều thứ bệnh khác nhau. Tại nơi này người dân bản xứ trong làng đă trở thành những thương nhân bán loài cây này, và xă Ninh Vân đă trở thành nơi bán thuốc đông y náo nhiệt, dưới đây là h́nh ảnh về cây "thần dược" Xáo Tam Phân xanh tốt.

Với quan niệm “có bệnh th́ vái tứ phương”, rất nhiều bệnh nhân sẵn sàng bỏ tiền để mua loại thuốc mà chỉ cần nghe nói chữa được bệnh là điều dễ hiểu. Đáng nói là người khỏe mạnh cũng đổ xô t́m mua xáo tam phân uống, với mong muốn pḥng bệnh ung thư.

Ông Nguyễn Văn N., chủ một khách sạn ở phường Vĩnh Hải, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Ḥa, cho biết: “Bản thân tôi không bị bệnh ǵ liên quan đến gan hay các bệnh ung thư khác, nhưng nghe người bạn giới thiệu cây xáo tam phân uống rất tốt nên tôi mua cả chục kư rễ cây về, cắt phơi khô rồi xay ra lọc nước uống từ nhiều tháng nay. Không chỉ tôi mà nhiều bạn bè của tôi là công chức, cán bộ cũng nhờ tôi t́m mua rễ cây xáo tam phân uống pḥng bệnh”.

Cũng đang “khỏe như lực sĩ”, nhưng anh Huỳnh Văn Minh (46 tuổi) ở Cam Ranh, Khánh Ḥa cũng t́m mua cả chục kư “thần dược” xáo tam phân để giành nấu nước uống v́ “nghe bạn nhậu kháo nhau uống hàng ngày để chống ung thư gan”.

C̣n anh Nguyễn Văn Phong và người cháu ruột lặn lội từ Quy Nhơn (B́nh Định) vào xă Ninh Vân mua được 3,5kg cây xáo tam phân loại rễ cành lẫn lộn, với giá 700.000 đồng/1kg để cho người nhà đang có bệnh uống cho mau khỏe và ngừa các bệnh ung thư.

Tại xă đảo Ninh Vân, nơi ra đời đầu tiên của cây thần dược, hàng ngày rất nhiều xe ô tô, xe máy các tỉnh đổ về mua cây thuốc chữa bệnh ung thư. Theo nhiu người dân ở đây, t khi thông tin ông Lê Hăng ở Nha Trang bị ung thư gan uống cây thuốc lạ trên rừng, được cho là xáo tam phân, mà khỏi bệnh, người dân trong xă đua nhau đi đào về uống và bán. Ban đầu chỉ 50.000 - 80.000 đồng/1kg rễ cây, nay được đẩy lên 900.000 đồng/1kg nhưng không dễ để mua. C̣n cành, thân cây từ cho không đă lên đến 450.000 -500.000 đồng/kg. Chính quyền xă Ninh Vân xác nhận, khoảng 5 ngày trở lại đây, nhu cầu mua tăng cao nên giá cây tăng chênh lệch mỗi ngày cả trăm ngh́n đồng/kg.

 Điện thoại: 0437970213- DĐ 0916416136- 0916293983

Email: xaotamphan@gmail.com – xaotamphan.com
Xaotamphanxáo tam phân| Cây thần dượccay than duoc

Lưu ý: Những Thông tin trên mang tính chất tham khảo, để việc điều trị bệnh của bạn có hiệu quả cao nhất bạn nên tham khảo ý kiến của Bác Sĩ trước khi áp dụng!
 Thông tin người đăng  

Tên liên lạcdungpham

Điện thoại0916293983

Địa chỉHà Nội

Yahoo Yahoo Messenger!

Email dungpham.nb35@gmail.com

Bài thuốc dân gian khác
Quay trở về    Đầu trang