Liên hệ quảng cáo:
0908 789 326

Website được lập ra nhằm tổng hợp tất cả những bài thuốc hay từ Dân Gian để mọi người tham khảo và có thêm sự lựa chọn cho mình!


MIỄN PHÍ VÀ MÃI LUÔN NHƯ THẾ!

-----------o0o----------

Bài thuốc dân gian

Bán nghệ đen – chữa dạ dày – đường tiêu hóa

Bán nghệ đen – chữa dạ dày – đường tiêu hóa
Gia đình mình bán nghệ cả chục năm nay,  được trồng ở vùng rừng núi nên nghệ có nhiều hoạt chất Curcumin (phòng ngừa ung thư, kiểm soát sự phát triển tế bào ung thư, chống viêm loét…)
Nghệ đen có tác dụng bài tiết mật, ức chế sự tiết dịch của dạ dày, kích thích tiêu hóa, Chữa các bệnh lý về đường tiêu hóa như : Đau dạ dày, đau bao tử, viêm niêm mạc dạ dày và loét tá tràng, ăn uống chậm tiêu, đầy hơi, đau bụng không rõ nguyên nhân.
Trước đây gia đình bán chủ yếu cho công nhân và những người sinh sống gần khu nhà mình. Hiện tại gia đình mình bán nghệ như sau:
1/ Quy cách: còn nguyên miếng nhỏ thái lát phơi khô, đóng gói PP 1kg, hoặc đã xay thành bột. Sở dĩ mình làm như vậy để đảm bảo lòng tin của mọi người, các bạn mua về có thể tự xay ra dùng.

2/ Chất lượng 100% nguyên chất nghệ đen

3/ Miễn phí vận chuyển thanh toán sau khi nhận được hàng

4/ Giá cả: 180 ngàn /1kg bột nghệ
150 ngàn / 1kg (nghệ thái lát phơi khô)
120 ngàn/1kg (nghệ tươi nguyên củ rửa sạch)

Mọi chi tiết xin liên hệ: vũ minh cường 01687869556
Để tư vấn cách làm thuốc chữa bệnh dạ dày mình sẽ tư vấn cho các bạn cách làm sao cho hiệu quả nhất mà bà con ở mình truyền nhau làm nhé.

Lưu ý: Những Thông tin trên mang tính chất tham khảo, để việc điều trị bệnh của bạn có hiệu quả cao nhất bạn nên tham khảo ý kiến của Bác Sĩ trước khi áp dụng!
Bài thuốc dân gian khác
Quay trở về    Đầu trang