Liên hệ quảng cáo:
0908 789 326

Website được lập ra nhằm tổng hợp tất cả những bài thuốc hay từ Dân Gian để mọi người tham khảo và có thêm sự lựa chọn cho mình!


MIỄN PHÍ VÀ MÃI LUÔN NHƯ THẾ!

-----------o0o----------

Dành cho mẹ & bé

Những vấn đề bổ sung DHA khi mang thai & cho con bú.

Với các quốc gia đang phát triển, điển hình như Việt Nam chúng ta, khẩu phần ăn của các bà mẹ trong giai đoạn mang thai, cho con bú và trẻ nhỏ thường không cung cấp đủ DHA cho nhu cầu phát triển trí não của thai nhi và trẻ nhỏ.

Một số loại sữa có chứa DHA thường là với hàm lượng thấp cũng không cung cấp đủ DHA vì vậy việc bổ sung DHA bằng viên uống là lựa chọn tối ưu cho bà mẹ mang thai, cho con bú và trẻ nhỏ.

DHA là thành phần chính tham gia cấu tạo não, nó giữ vai trò cấu trúc quan trọng trong nhiều bộ phận của não như hệ thần kinh trung ương, vỏ não cũng như ở võng mạc mắt. DHA giúp truyền dẫn tín hiệu giữa các tế bào thần kinh tốt hơn và nó cũng là thành phần thiết yếu trong các tế bào tiếp nhận hình ảnh của võng mạc mắt. Cung cấp đầy đủ DHA giúp não xử lý thông tin tốt hơn, giúp trẻ thông minh hơn, học tốt hơn và tạo nền tản cho thành công trong tương lai. Cung cấp đẩy đủ DHA còn giúp tăng thị lực phòng ngừa dị tật mắt.

Nghiên cứu cho thấy trẻ 12 tháng tuổi  được bổ sung đầy đủ DHA có thị lực tốt hơn nhìn rõ hơn so với trẻ cùng tuổi không được bổ sung DHA. Lợi ích khác nữa của DHA trong giai đoạn đầu đời của bé là giúp bé tăng khả năng miễn dịch, giảm dị ứng và ít mắc vấn đề rối loạn hành vi và cảm xúc. Nhờ vậy trẻ có khả năng ghi nhớ, học hỏi và vận động tốt hơn. Nghiên cứu trên nhóm trẻ từ 10-12 tuổi, cho thấy trẻ em được cung cấp đầy đủ DHA từ sớm có chỉ số thông minh IQ cao hơn 8,3 điểm so với trẻ thiếu DHA.

Trẻ em, cần được bổ sung DHA ngay từ khi còn trong bụng mẹ và những năm đầu đời vì đây là giai đoạn não cần được cung cấp lượng DHA cao nhất.

Thiếu hụt DHA trong chế độ ăn là tình trạng phổ biến tại nhiều quốc gia đặc biệt tại các nước châu Á và các nước đang phát triển. Nguyên nhân là do thói quen ăn uống thiếu các thực phẩm giàu DHA hoặc do chế độ dinh dưỡng kém. Thực phẩm giàu DHA như cá hồi, cá mòi… thường không được đưa vào thực đơn của bà mẹ mang thai, cho con bú hay trẻ nhỏ. Tình hình này cũng rất đúng với thực tế ở Việt Nam khi chúng ta không có thói quen cho trẻ ăn cá biển sớm và thường xuyên.

Vấn đề bổ sung DHA khi mang thai & cho con bú - 1

Các mẹ nên bổ sung DHA từ khi mang thai và thời gian cho con bú

Vì vậy để trẻ phát triển tốt trí não và thị giác, các bà mẹ mang thai và cho con bú cần bổ sung DHA ngay từ khi mang thai và trong suốt thời gian cho bú.

Một sản phẩm của Mỹ là Medica IQ giúp chúng ta được cung cấp đầy đủ DHA theo nhu cầu của bà mẹ mang thai và cho con bú. Liều trung bình, mỗi ngày 2 viên. Bà mẹ mang thai, cho con bú đang sử dụng sữa công thức hay Vitamin tổng hợp có DHA thì liều nên dùng là 1 viên mỗi ngày. Nên sử dụng Medica IQ trong suốt thời gian mang thai và cho con bú. Trẻ đang đi học, người lao động trí óc liều dùng 1 viên mỗi ngày nhằm tăng hiệu quả hoạt động của não.

Vấn đề bổ sung DHA khi mang thai & cho con bú - 2

Medica IQ cung cấp đầy đủ DHA cho con bạn.

Medica IQ là sản phẩm của công ty Herbacoy(Hoa Kỳ), được sử dụng rộng rãi tại Mỹ và Châu Âu, sản xuất tại Hoa Kỳ, tuân theo các quy định cao nhất của FDA (cơ quan quản lý dược và Thực phẩm của Hoa Kỳ). Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc.

Lưu ý: Những Thông tin trên mang tính chất tham khảo, để việc điều trị bệnh của bạn có hiệu quả cao nhất bạn nên tham khảo ý kiến của Bác Sĩ trước khi áp dụng!
Các bài viết khác dành cho mẹ và bé
Quay trở về    Đầu trang