http://baithuochay.net
Liên hệ quảng cáo:
0908 789 326

Website được lập ra nhằm tổng hợp tất cả những bài thuốc hay từ Dân Gian để mọi người tham khảo và có thêm sự lựa chọn cho mình!


MIỄN PHÍ VÀ MÃI LUÔN NHƯ THẾ!

-----------o0o----------

Bài thuốc dân gian

Cây thuốc chữa động kinh

CÂY THUỐC CHỮA ĐỘNG KINH

1.     Thủy, thạch xương bồ

2.     Cây quả nổ

3.     Câu đằng

4.     Cỏ xước  và nhiều loại cỏ khác

5.     Đinh lăng

6.     Thạch găng

…………………………..

Thuốc nam gia truyền chữa khỏi bệnh động kinh, thuốc dạng nước, không độc hại, không phản ứng phụ. Thuốc có khả năng chữa khỏi hoàn toàn bệnh động kinh trong thời gian ngắn (từ 2 tuần đến 4 tháng).
Theo kinh nghiệm chữa bệnh của gia đình thì các trường hợp phát hiện sớm, trường hợp động kinh có nguyên nhân sốt cao chuyển thành, trường hợp động kinh tự phát chưa lệ thuộc vào thuốc tây thì chỉ cần lấy thuốc một lần (uống kéo dài từ 2-4 tuần) là có thể khỏi hoàn toàn. Các trường hợp còn lại nếu không có tổn thương ở não thì tỷ lệ khỏi và thời gian chữa phụ thuộc nhiều vào mức độ lệ thuộc thuốc tây của người bệnh.
Trên đây chỉ tóm tắt qua loại thuốc gia truyền của gia đình, hiện gia đình chỉ chữa duy nhất bệnh động kinh và có rất nhiều loại thuốc chữa động kinh khác.
Tùy theo thể bệnh của bệnh nhân mà gia đình sẽ đưa ra những phác đồ phù hợp

Liên hệ: Lương y: Nguyễn Thị Ngọc Hà

Địa chỉ: Hải Phòng, đt  0975262258 hoặc 0994300138 

 

Lưu ý: Những Thông tin trên mang tính chất tham khảo, để việc điều trị bệnh của bạn có hiệu quả cao nhất bạn nên tham khảo ý kiến của Bác Sĩ trước khi áp dụng!
 Thông tin người đăng  

Tên liên lạcAmin sưu tầm

Điện thoại0914 262 018

Địa chỉTừ Sơn - Bắc Ninh

Yahoo Yahoo Messenger!

Email info@baithuochay.net

Bài thuốc dân gian khác

Thuốc nam chữa run tay, run chân, động kinh, parkinson

Mặc dù gia đình đã có nhiều bài thuốc chữa động kinh hiệu quả, nhưng theo thời gian xuất hiện rất nhiều loại động kinh mới, nhiều dạng phức tạp mà những loại thuốc cũ không đáp ứng…sau nhiều lần thử nghiệm đến nay bài thuốc động kinh mới chính thức được đưa vào sử dụng… THUỐC ĐỘNG KINH (DK16) Đặc trị các bệnh: Động kinh, rối loạn chức năng thần kinh, tâm thần phân liệt, mất trí nhớ, rối loạn thần kinh, bệnh Parkinson, chóng mặt, hoa mắt, nhức đầu, trẻ con kinh giật, khóc đêm, hay quên, ù tai, có đờm.. Ngoài tác dụng chính trên, thuốc còn có tác dụng chữa bệnh phong điên giản có đờm vít tắc, hôn mê, hay quên, mộng nhiều, viêm phế quản, tai điếc, đi lỵ đau bụng, thanh nhiệt (hạ sốt), lợi niệu, giải độc. chữa đau răng, đau bụng, cảm mạo, bệnh gan, cao huyết áp, tiểu đường, nhiễm trùng đường tiểu uống chữa viêm loét dạ dày, tá tràng, sỏi thận và sỏi bàng quang. Cách dùng: Ngày 3 lần trước ăn, mỗi lần 20ml Kiêng: Đỗ xanh, rau muống, cá mè, đồ uống có ga, chất kích thích Thịt trâu, thịt chó, thịt mèo, chuối tiêu suốt đời. Chú ý: Các trường hợp âm hư, hoạt tinh, ra nhiều mồ hôi, không nên dùng.

Đăng bởi: admin

Quay trở về    Đầu trang